Bichon Frise giá bao nhiêu? Địa chỉ bán chó Bichon Frise chất lượng
Chó Bichon Frise là giống chó đáng yêu mà ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, so với Poodle Tiny thì chúng vẫn chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi Bichon Frise giá bao nhiêu? Địa chỉ bán chó Bichon Frise chất lượng ở Việt Nam.

Bichon Frise giá bao nhiêu?
Bichon Frise giá bao nhiêu?
Bichon Frise giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá Bichon Frise phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau như độ tuổi, giới tính. Cụ thể:

Về độ tuổi: nếu là cún Bichon Frise khoảng 2-3 tháng tuổi thì giá có thể thấp hơn với chú chó trưởng thành. Mức giá chênh lệch ở đây là khoảng 1.5 – 2 triệu đồng.
https://sieupet.com/cho-bichon-frise.html
Về giới tính: Thường thì chó Bichon Frise cái sẽ có giá cao hơn chó Bichon Frise đực. Mức chênh lệch ở đây thường khoảng 1 triệu.

Thông thường, mức giá trung bình của một chú chó Bichon Frise trên thị trường là khoảng 6-10 triệu. Những chú chó này được sinh ra chủ yếu ở Việt Nam, do các gia đình nuôi bán. Các mức giá thường là:

  • Từ 6 – 8 triệu mua được một chú chó nhỏ khoảng 2-3 tháng tuổi, sinh ra ở Việt Nam và không có giấy tờ.

  • Từ 8 – 10 triệu mua được chó Bichon Frise trưởng thành, khoảng độ tuổi sinh sản và cũng chưa có giấy tờ.

Xem thêm : Địa chỉ mua bán chó Bichon Frise uy tín.

Địa chỉ bán chó Bichon Frise chất lượng
Địa chỉ bán chó Bichon Frise chất lượng
Địa chỉ bán chó Bichon Frise chất lượng

Chó Bichon Frise không quá phổ biến ở nước ta. Do đó, sẽ khá khó khăn để tìm kiếm một địa chỉ bán giống chó này, nhất là các trại chó chất lượng. Do đó, bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng internet, ở các diễn đàn, hội nhóm. Nhờ người có kinh nghiệm đi chọn mua cùng để chọn được một chú chó Bichon Frise khỏe mạnh, lanh lợi.

Ngoài ra, cũng có nhiều gia đình bán chó Bichon Frise con. Bạn có thể để ý trên các tin rao, diễn đàn. Sau khi thỏa thuận xong thì đến tận nơi để có thể kiểm chứng chú chó mình định mua.

Các đặc điểm nhận biết chó Bichon Frise thuần chủng
Các đặc điểm nhận biết chó Bichon Frise thuần chủng
Các đặc điểm nhận biết chó Bichon Frise thuần chủng

Về bề ngoài, chó Bichon Frise dễ bị nhầm lẫn với chó Poodle. Nếu mới tiếp xúc thì sẽ khó mà phân biệt được giống chó này.

Chó Bichon Frise khi trưởng thành cao khoảng 20 – 30 cm, nặng 3-5kg. Người trông tròn, mõm và cổ ngắn, đầu tròn, tai cụp xuống dài và phủ xuống 2 má. Mắt màu nâu đen và tròn. Lông xù và xoăn theo nếp, cong nhiều ở phần lưng, đuôi dài vừa phải.

Đặc điểm để phân biệt chó Bichon Frise và Poodle đó là bộ lông trắng muốt. Hoàn toàn không có Bichon Frise lông màu vàng, nâu, đen, nâu đỏ, socola như Poodle. Nhất là phần lông ở tai, mặt và đuôi. Ở các vị trí này thì lông của chúng sẽ xù hơn các bộ phận khác. Còn Poodle thì các bộ phận có lông dài tương tự nhau.

Về tính cách, không có sự khác biệt lớn giữa chó Bichon Frise và Poodle. Chúng nổi tiếng với sự nhanh nhẹn, vui vẻ, tinh nghịch và rất thông minh. Bichon Frise rất trung thành với chủ nhân, biết nghe lời và nhanh nhẹn.

Dù là giống chó quý tộc nhưng Bichon Frise cũng không tỏ ra sang chảnh như chúng ta thường nghĩ. Bichon Frise rất thân thiện, gần gũi với con người, vật nuôi và đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì thế mà có thể cho Bichon Frise ở gần trẻ em mà không quá lo lắng.

Xem thêm thông tin thú vị khác.

Bichon Frise luôn mong muốn được yêu chiều, cưng nựng, vuốt ve. Do đó, nếu bị bỏ rơi một mình thì chú chó của bạn có thể bị buồn, tự kỷ và nghịch ngợm. Chính vì vậy, hãy dành tình yêu thương nhiều hơn cho chú chó Bichon Frise nhà bạn nhé!

Qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về giá của chó Bichon Frise và cách chọn Bichon Frise thuần chủng.

Liên hệ: https://sieupet.com

Hoặc mail: lienhe@sieupet.com

Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 0973 303 708

Mxh: https://sieupet.edublogs.org/